Mơ xanh Mộc Châu đang gây bão thị trường TP HCM

Thứ năm - 11/03/2021 23:16
Mơ xanh Mộc Châu đang trở nên nổi tiếng 2 năm trở lại đây, khởi nguồn câu chuyện chính bởi mơ xanh được dùng ngâm rượu mơ Nhật Bản rất ngon, và vì lẽ đó, mùa mơ 2021, HTX Đặc sản Tây Bắc đang rộn ràng bán mơ tươi cho khách ở Sài Gòn, Thành phố HCM
Trong 1 tuần vừa qua, HTX Đặc sản Tây Bắc xuất đi tới gần 1 tấn mơ xanh vào thị trường TP Hồ Chí Minh. Đa số xuất cho các đơn vị bán lẻ tại các siêu thị, một phần là các anh chị em khách hàng cùng cơ quan hùn nhau lại cùng mua để ngâm rượu hoặc tặng người thân, một phần nhỏ là những khách hàng nhỏ lẻ mua về ngâm cho gia đình.

MƠ MỘC CHÂU NGON KHÔNG?
 

mo xanh moc chau (4)

 

Là một trong những vựa mơ của Tây Bắc và thậm chí cả vùng miền Bắc, mỗi năm Mộc Châu xuất đi hàng ngàn tấn mơ về Hà Nội, Vĩnh Phúc, vào Miền Nam, sang Trung Quốc để làm thuốc, để ngâm rượu, ngâm siro, làm ô mai mơ, làm mơ sấy.

Mơ Mộc Châu ngon nổi tiếng bởi khí hậu trong lành, mát mẻ, phù hợp với sinh trưởng, phát triển của cây. Quả mơ Mộc Châu cũng dày thịt, ngọt, chua vừa phải, ít chát, riêng mơ má đào Mộc Châu lại có mã vô cùng bắt mắt, ửng đỏ như má người con gái.

Mơ Mộc Châu ngâm rượu, ngâm siro đều ngon, thơm và để càng lâu càng tốt. Các gia đình ở Mộc Châu nhà nào cũng có một bình siro mơ để giải khát mùa hè và chữa ho nữa. 

Với sản lượng lớn, chất lượng mơ luôn ở mức tốt, không khó hiểu khi mơ Mộc Châu được đón nhận và ưa chuộng.
 

mo xanh moc chau (3)
Mơ Mộc Châu đóng đi Sài Gòn, HCM được đóng hộp cẩn thận, chắc chắn và lịch sự

 

CÁCH MUA MƠ XANH MỘC CHÂU TẠI SÀI GÒN, HCM


Mơ xanh Mộc Châu được hái tươi trên cây, chọn lọc và đóng gói trong hộp nhựa có tem nhãn, sau đó đóng hộp cứng và chuyển xe khách, sau 2 ngày quả mơ Mộc Châu có mặt tại Sài Gòn vẫn còn tươi nguyên. 

Khách hàng thường tới nhận hàng tại bến xe An Sương hoặc bến xe Miền Đông, cước vận chuyển 1 thùng hàng 40kg từ Mộc Châu vào tới Sài Gòn vào chừng 3-5k/kg, chi phí như vậy là vừa rẻ vừa có hàng tươi ngon, do đó mọi người rất háo hức và phấn khởi khi đặt mua mơ Mộc Châu vào Sài Gòn. 
Mơ xanh Mộc Châu đóng gửi đi Sài Gòn, HCM
Mơ xanh Mộc Châu đóng gửi đi Sài Gòn, HCM

Ngoài ra, với những khách hàng không đi lấy được hoặc lấy hàng với khối lượng ít từ 5-10kg, HTX cũng đã chu đáo làm việc với các hãng vận chuyện như GHTK, GHN để gửi hàng vào đến tận nhà cho khách với mức giá cũng không quá cao, từ 3-5k/kg, tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ trễ hơn một chút, mất chừng 4-6 ngày, hàng vẫn còn ngon, tuy nhiên không được tươi như ban đầu. 

CÁCH ĐẶT MUA MƠ MỘC CHÂU

Khách hàng thường đặt mua mơ Mộc Châu tại Sài Gòn, HCM thường đặt trên website, tại đây hoặc gọi Hotline: 0865 88 99 19.
Nhân viên sẽ chốt đơn và gửi hàng luôn cho khách trong  ngày, hoặc chậm nhất là 1-2 ngày.
 
mơ xanh mộc châu

Giá mơ Mộc Châu: tùy thời điểm và nhu cầu về chất lượng mơ, mơ Mộc Châu có giá dao động từ 15-50k/kg mơ. Loại mơ có giá trị nhất là mơ má đào quả to, thịt dày, mã đẹp

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn