Hồng giòn Mộc Châu (giá sỉ)

Mã sản phẩm: HMC
Giá bán : 35.000 đ 50.000 đ
HTX Đặc sản Tây Bắc cung cấp hồng giòn sạch, an toàn,  đặc trưng là giòn, ngọt, thơm mà không cần phải giấm, không phải ngâm, có thể ăn trực tiếp ngay khi vừa hái xuống.
hồng giòn mộc châu - đặc sản tây bắc
 

Vụ hồng giòn Mộc Châu thường bắt đầu vào tháng 8,9 hàng năm. Khi du lịch Mộc Châu vào thời gian này. Bạn hãy tự tay lựa chọn những quả hồng giòn tươi ngon nhất để làm quà cho những người thân yêu. Nó không chỉ thển hiện tấm lòng thảo thơm của người đi xa. Mà du khách còn mang theo cả tấm lòng của người Tây Bắc gửi người ở xa.

Hồng chín hơi bẹt, có hình vuông, nên đôi khi mọi người gọi là hồng vuông, quả khác với hồng ngâm hay hồng chát hoặc hồng đỏ là có thể ăn ngay khi quả còn xanh và vừa hái trên cây xuống mà không cần ngâm, hay dấm.

Hồng Mộc Châu có vị ngọt, mát, thanh, hương thơm dịu nhẹ nhàng. Càng để chín ăn càng ngọt, nhưng tùy khẩu vị, có người thích ăn kiểu giòn tan thì ăn xanh sẽ  hợp hơn là để quả chín mềm có màu da cam.

Hồng giòn Mộc Châu giá bao nhiêu?

Hiện nay, hồng giòn là một trong những loại cây cho thu nhập cao nhất ở Mộc Châu. Một kg hồng giòn Mộc Châu Sơn La có giá từ 25-40 thậm chí 50k-80k tùy vào thời điểm và chất lượng quả.

Do hồng Mộc châu ngon, giá trị và nhu cầu hồng sạch của người tiêu dùng rất lớn, nên hồng luôn không đủ cung cấp cho các thị trường.

HTX Đặc sản Tây Bắc chuyên cung cấp sỉ hồng Nhật bản Mộc Châu từ nhiều năm nay, cho nên luôn cung ứng đủ lượng hồng cho các đơn hàng lớn và đòi hỏi chất lượng hồng đảm bảo ngon, sạch, an toàn.

CÁC TRANG TRẠI HỒNG GIÒN MỘC CHÂU CỦA HTX ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Hiện nay hồng Sơn La do HTX Đặc sản Tây Bắc cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, do đó hồng đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

 
hong gion moc chau 4 1
Hồng giòn Mộc Châu
   

hong gion moc chau (11)
hong gion moc chau (2)
     

 

Sản phẩm nổi bật

Ngô nếp nổ, Ngô Cay, ngô...

Ngô nếp nổ, Ngô Cay, ngô...

Giá bán: 30.000 đ
KHOAI SỌ MÁN MỘC CHÂU

KHOAI SỌ MÁN MỘC CHÂU

Giá bán: 45.000 đ
Bia hạt dổi- Mắc Khén...

Bia hạt dổi- Mắc Khén...

Giá bán: 65.000 đ