Than Tre tinh dầu Sả chanh (cốc sứ)

Mã sản phẩm: TH
Giá bán : 250.000 đ
Than tre tinh dầu sả chanh không chỉ hút ẩm, khử mùi giúp căn phòng thoáng sạch mà còn khuếch tán tinh dầu hương nhu khắp phòng. Một công dụng tuyệt vời không đèn xông tinh dầu nào làm được

Review khách hàng về than tre tinh dầu sả Mộc Sa khi để trên xe ô tô
 
Từ lâu than tre hoạt tính đã được biết tới là sản phẩm an toàn và cực tốt cho sức khỏe, Nhưng tất cả đều ở dạng nghiền. Đến nay, tại Việt Nam, chỉ duy nhất Mộc Sa sản xuất được than tre dạng ống cứng nguyên vẹn, sản phẩm được xuất sang Nhật rất được thị trường này ưa chuộng. Chỉ vài giọt tinh dầu vào thanh tre, sẽ giúp căn phòng của bạn thơm tho và sạch sẽ cực kỳ, nhất là trong thời điểm dịch Covid 19 đang lan rộng như hiện nay. 
BỘ Y TẾ CHỈ ĐẠO
 
Công văn số 1306/BYT-YDCT kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng thuốc cổ truyền, phương pháp y học cổ truyền trong phòng và hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cấp do Sars-Cov -2
xem ngay(1)
 
than tre tinh dau moc sa coc su

THÀNH PHẦN:
Bộ sản phẩm than tre tinh dầu chanh Mộc Sa, cốc sứ gồm: 1 cốc sứ + bộ thanh than tre + 1 lọ tinh dầu sả chanh Sơn La 100% thiên nhiên
  • Than tre đủ tiêu chuẩn xuất Nhật, được đựng trong cốc sứ  xinh xắn.
  • Tinh dầu sả 100% thiên nhiên, không pha lẫn hóa chất.

CÁCH SỬ DỤNG:
  •  Nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào các thanh tre.
  •  Đặt cốc tre trong phòng.
  •  Chế thêm vài giọt tinh dầu khi thấy thanh tre hết mùi thơm.
  • Bộ sản phẩm có thể dùng được từ 1,5-2 tháng (hết có thể bổ sung tinh dầu mới, tre vẫn khuếch tán được, nhưng chức năng hút ẩm, khử độc có thể giảm theo thời gian)
Tinh dầu sẽ tự động hút ẩm, hút khí độc (sẽ thấy rõ nếu trong phòng kín có người hút thuốc lá) và khuếch tán hương thơm của tinh dầu bay khắp phòng. 
 
banner so sanh


Như vậy, không cần dây điện, bóng điện như đèn xông tinh dầu hay máy khuếch tán tinh dầu. Những thanh tre sẽ tự động làm việc đó bằng công nghệ hoàn toàn tự nhiên có trong cấu trúc của mình.
 
CÔNG DỤNG
Tinh dầu sả chanh có hàm lượng Citral cao(Citral A và Citral B chiếm tổng hàm lượng trong tinh dầu khoảng 70-78%), đây là chất có khả năng kháng khuẩn và kháng nấm cực mạnh, chính vì vậy nếu bạn sử dụng tinh dầu sả chanh thường xuyên trong nhà sẽ giúp không khí nơi bạn ở luôn sạch sẽ, giảm tối đa các loại vi rút, vi khuẩn và luôn thơm tho, do đó giảm các khả năng bị các bệnh về hô hấp hoặc bệnh lây truyền qua đường không khí cho cả gia đình. 

Than tre Mộc Sa có tác dụng khử mùi, khử độc, hút ẩm, tạo giấc ngủ sâu. Khi kết hợp than tre với tinh dầu sả, than tre sẽ thẩm thấm tinh dầu sả và khuyến tán dần tinh dầu từ từ ra không khí, tiết kiệm tinh dầu, làm tăng công dụng của tinh dầu sả.

Căn phòng của bạn sẽ sạch sẽ, thơm tho nhờ bộ sản phẩm than tre tinh dầu sả
hotline146232621PM
GỌI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

0865 88 99 19

     

 

Sản phẩm nổi bật

Bia hạt dổi- Mắc Khén...

Bia hạt dổi- Mắc Khén...

Giá bán: 65.000 đ
Thanh long vàng Mộc...

Thanh long vàng Mộc...

Giá bán: 80.000 đ 120.000 đ
Nho hạ Đen Mộc Châu, Sơn...

Nho hạ Đen Mộc Châu, Sơn...

Giá bán: 230.000 đ 250.000 đ
Dâu tây Mộc Châu sấy dẻo...

Dâu tây Mộc Châu sấy dẻo...

Giá bán: 100.000 đ